Truyện Gay

THÈM CẶC

Thành hối hả vừa cởi quần áo vừa mở nứơc vòi sen rồi ngồi thụp xuống bồn tắm. Nó hướng tia nước vào giữa hai đùi – nơi có con cặc đang cương cứng, cái bìu dái đang săn lại, và cái lỗ đít nó đang cảm thấy ngứa ngái quá đi! Ứưưưummm, tia nước bắn thẳng vào lỗ đít nó, Thành bậm môi nén tiếng rên. Sau đó, nó ngồi bệt xuống sàn nhà tắm, một tay bóp mạnh vào cặc, tay kia đưa tia nước lên xuống dọc theo chiều dài thân cặc với cái đầu cặc đỏ hỏn, mỗi lần tia nước chạm vào đầu con cặc nó, Thành lại ứ lên, trời ơi sướng quá, đã quá…

Tia nước như những mũi kim li ti mơn man trên con cu đã cương cứng, đầu cu lộ hẳn ra ngoài. Thành xoa nhè nhẹ 2 trứng dái của nó, mắt nhắm nghiền… Trời ơi sướng quá, chết đi được. Nó đưa tay lấy chai lotion, thoa đều lên ngón tay trỏ, từ từ nó thọc cả ngón tay vào lỗ đít đang ngứa ngáy khó chịu của nó, nó thụt lia lịa, ôi vẫn chưa đã. Phải chi có một con cặc thật, phải, một con cặc cứng ngắc, nóng hổi, đâm một cái thật mạnh, chui tọt vào lỗ đít của nó, lỗ đít nó sẽ ôm thật gọn khúc thịt tuyệt vời này của người đàn ông. Nó như đang cảm nhận được sự êm dịu và mạnh mẽ của khúc thịt ông ấy – người đàn ông đầu tiên trong đời nó… Trời, ông ta bắt đầu nhấp cu vô đít nó nhè nhẹ, rút ra gần hết rồi lại đâm vào từ từ như để tận hưởng cảm giác tuyệt vời đang từ đầu cặc lan tỏa ra khắp người làm ông ta run lên, môi ông ta hấp tấp ngoạm lấy môi và lưỡi của Thành, nút nhẹ nhẹ rồi càng lúc càng mạnh bạo hơn, cái lưỡi nóng hổi tai quái làm nó điên đảo, đê mê. Thành rên nho nhỏ, sướng quá dượng ơi, cặc dượng làm con đã quá… Ôi ! nút vú con đi, ááhhh, dượng ơi con sướng, con sưươớnnnng, ứuuuuaaaghhhhh.

Chợt! Cái vòi sen rơi đánh cộp một tiếng làm nó giật mình, nhổm dậy, đầu nó nhức bưng bưng, hai chân mỏi rã rời. Oâi “tôi thèm cặc, tôi thèm cặc”, Thành muốn kêu lên. Đúng là ăn quen nhịn không quen, mấy hôm nay nó thèm đụ đến điên cuồng, thèm được bú một con cặc, thèm được gào thét rên la trong vòng tay một người đàn ông, thèm cái cảm giác một con cặc như nở to ra, bắn từng đợt khí vào miệng nó, thèm một cái lưỡi nóng hổi len lỏi trong lỗ đít của nó…

Thành nằm vật xuống giường, thở hắt ra, hôm nay nó ở nhà 1 mình nhưng không thể tập trung để ôn bài mặc dù nó biết đây là năm cuối Đại Học rất quan trọng, trong đầu nó lúc này chỉ toàn những hình ảnh dâm ô, hình ảnh của những con cặc vừa hiền dịu vừa hung hãn, những hình ảnh đó như một cuộn phim hiện lên trong đầu nó.

 

Đôi Bạn Thân

 

Tôi và Thanh là bạn thân của nhau. Bọn tôi quen nhau, chơi với nhau, thân với nhau rồi yêu nhau rồi ái ân nhau rồi bây giờ xa nhau tất cả đều là duyên số. Ở trường tôi, mỗi năm xếp lớp một lần nên cứ sau mỗi một năm thì một lớp bạn cũ ra đi, một lớp bạn mới lại đến. Điều này làm cho mối quan hệ bạn bè trong trường chúng tôi tuy rộng nhưng không thực sự sâu săc. Nhưng không hiểu tôi và Thanh do duyên số thế nào mà dù nhà trường có xếp lớp thế nào thì vẫn luôn học cùng nhau. Hai năm đầu chỉ học cùng hội trường, nhưng hai năm cuối do cả hai bọn tôi không ai bảo ai cùng chọn khoa Thương Mại nên học cùng lớp với nhau luôn. Chính vì thế mà bọn tôi đã chơi thân với nhau.

Nhưng tôi chỉ thực sự biết là Thanh yêu tôi và tôi cũng yêu Thanh khi tôi ở nhà anh Thanh 2 ngày vì cả nhà Thanh đi nghỉ mát rồi. Tối hôm đấy gọi điện cho tôi để hỏi tôi xem còn tiểu luận Luật không để anh ấy làm cho con cháu. Nhưng máy tôi vừa bét ổ nên mất hết dữ liệu. Nhưng thằng bạn thân của tôi từ hồi năm thứ nhất Hùng thì chắc là còn. Nên tôi bảo để tôi gọi điện hỏi nó xem. Hùng bảo có và hẹn ngày kia đến lấy. Tôi gọi lại cho Thanh và bảo Thanh ngày kia Thanh chở tôi đến nhà Hùng rồi về nhà anh chơi cho biết nhà. Thanh đồng ý. Thanh kêu mỏi lưng và mỏi chân. Tôi mới trêu: “Anh bây giờ chắc đang ngồi dạng chân ra có 2 ả cave 2 bên bóp chân cho chứ gì?”. Thanh quát tôi: “Mày toàn vớ vẩn tao đang ở nhà một mình mỏi lưng lắm đây”. Tôi đáp lại: “Rồi yên tâm, ngày kia, đi nhà Hùng xong, về anh muốn đấm lưng hay thổi kèn em chiều tuốt”. Tôi vẫn hay trêu Thanh như vậy. Mấy lần Thanh tìm tài liệu giúp tôi học để ôn thi thì Thanh lại kể công. Mà mỗi lần như thế tôi lại nói đùa: “Thế em biết trả công thế nào cho anh bây giờ nhỉ? Hay là em thổi...”. Thanh quát: “Thổi thổi cái gì, tát chết bây giờ?”. Thanh cắt ngang suy nghĩ của tôi bằng lời rủ rê tối nay sang nhà anh ấy ngủ ở nhà anh ấy đến ngày kia rồi đi nhà Hùng luôn. Tôi đồng ý.

Khi đến gần nhà anh ấy, anh ấy bảo tôi xuống xe rồi đi bộ theo anh ấy vào nhà. Chứ 11h đêm, còn lôi một thằng con trai lạ về nhà mọi người hiểu lầm chết. Thế là tối hôm đấy tôi chỉ ngồi trên giường và không dám đi đâu. Tôi và anh ấy xem phim sex 50%. Rồi tôi đấm lưng và bóp đùi cho anh ấy. Đột nhiên anh ấy cởi quần lót ra chỉ mặc mỗi quần đùi vì kêu bức. Anh ấy bảo tôi bóp lên cao một chút, anh ấy mỏi phần bẹn. Vì bọn tôi đã từng tắm chung với nhau trong chuyến đi thực tế ở Hải Phòng vừa rồi nên tôi cũng không ngại. Một lúc sau tôi thấy con cu anh ấy cứ to dần lên. Tôi mới chạm vào một cái. Cu anh ấy thật dài. Tôi mới kéo quần anh ấy xem nó thế nào. Cu Thanh dài, to hơi nâu. Tôi dơ tay đo thử thì nó phải dài đến 20cm. Sau đấy tôi trả về chỗ cũ. Cu tôi cũng đang nứng nhưng không hiểu vì bộ phim sex mà tôi đang xem hay là vì con cu của Thanh. Nhưng tôi đã không làm gì vì quá nhát tôi nghĩ mình mà làm thế thì thật là bệnh hoạn dù trong thâm tâm tôi tôi cũng muốn đùa nghịch với con cu của Thanh.

Xem xong phim, tôi đắp chăn đi ngủ. Thanh không tắt đèn ngủ mà quay qua ôm tôi, gác chân lên con cu cứng ngắc của tôi làm tôi giật mình và lườm Thanh. Rồi đột nhiên Thanh để tay vào con cu của tôi. Tôi quay sang để tay lên cu của anh ấy và nói:
- Thế bây giờ anh thích thế này chứ gì?.
Thanh trả lời:
- Không anh thích mày thổi kèn cho anh cơ
Tôi ngồi dậy và bảo:
- Nào anh bỏ ra đây em thổi cho.
Nhưng tôi không ngờ anh ấy bỏ ra và bảo tôi thổi thật. Tôi cũng cảm thấy hơi ngại vì tôi chưa bao giờ làm việc này cả. Tôi thấy thật bệnh hoạn và kinh tởm. Nhưng nhìn con cu to dài của Thanh tôi lại không kìm lòng được. Tôi check lại:
- Bây giờ em thổi thật hả anh?
Thanh gật đầu. Nhưng tôi vẫn ngại và hỏi lại lần nữa:
- Thế anh đã tắm rửa sạch sẽ chưa đây
Thanh cũng chỉ gật đầu. Tôi bắt đầu kéo da bao quy đầu của anh ấy xuống và từ từ cuối xuống liếm vào cu anh ấy. Tôi giật nảy lên vì tởm, cu anh ấy cứ chua chua mặn mặn. Tôi kêu khẽ lên:
- Eo ơi, kinh quá anh ạ!

Nhưng không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại cuối xuống và kề môi mình vào đó và mút. Lúc đầu thấy hơi kinh nhưng khi cu anh ấy bị mồm tôi làm cho ướt sũng thì nó không còn chua và mặn nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy thích công việc này. Tôi tuột quần anh ấy ra hẳn ngoài và tôi cũng tự tuột quần tôi. Bọn tôi nằm xiêng và ngược đầu nhau. Cu tôi đối diện mặt anh ấy. Còn cu anh ấy đối diện mặt tôi. Tôi bú cu anh ấy, hết bú lại liếm. Nhưng cu anh ấy quá to mà mồm tôi lai bé nên tôi cảm thấy khó thở nên thỉnh thoảng tôi phải bỏ cu anh ấy ra và xóc lên vài cái. Anh ấy thì cũng đang đùa nghịch với con cu ngắn tị của tôi, tay vỗ nhẹ và mông tôi như muốn kích thích tôi mồm thì không ngừng rên khẽ. Tôi cũng vừa thổi vừa vòng tay ra mông anh ấy vuốt nhẹ lên lỗ hậu môn của anh ấy làm anh ấy cũng ưỡn người ra. Đột nhiên tôi thấy cu tôi nong nóng ươn ướt. Chúa ơi, anh ấy đang thổi kèn cho tôi. Tôi sướng đến bủn rủn chân tay làm tôi phải ngừng việc mút cu anh ấy. Tôi sướng quá và muốn kêu lên thật to nhưng lại sợ hàng xóng nghe thấy nên chỉ dám kêu khẽ và tay tôi thì cứ đập nhẹ vào mông anh ấy vì sướng quá. Bọn tôi cứ đùa nghịch được một lúc thì cả hai chúng tôi đều mỏi nên quyết định đổi tư thế.

Tôi nằm ngửa ra và bắt anh nằm với tư thế đang bò và cu anh ấy để thẳng lên miệng tôi, còn cu tôi để ở chố miệnh anh ấy. Tôi kéo cu anh ấy xuống và bắt đầu thổi kèn. Có vẻ như tư thế này hiệu quả hơn. Anh ấy không thể thổi kèn cho tôi được nữa mà chỉ ngửa mặt lên trời và rên khẽ. Điều đó làm kích thích tôi làm tôi mút nhiều hơn và hết mút lại liếm. Liếm cả tinh hoàn anh ấy nữa làm anh ấy cứ rên liên hồi. Rồi đột nhiên anh ấy rút cu ra khỏi miệng tôi rồi quay lại nhấc 2 chân tôi lên và đút cu vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi nghĩ thầm đúng là một gã gay amatuer, chẳng hiểu biết gì cả. Tôi cũng chưa từng quan hệ đồng tính với ai nhưng tôi đã xem nhiều đoạn clip trailer trên mạng và biết muốn làm được trò đó thì phải lấy ngón tay chọc ấn liên tục để lỗ hậu môn mở ra đã và phải có gel bôi trơn chứ không thì đau lắm. Tôi biết vậy nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi sợ bởi thường thì những gì tôi xem được trên mạng thì đối với ai làm trò này lần này thì rất đau. Thanh vẫn cố cho cu vào đít tôi nhưng không được vì cu thanh quá to mà lỗ hậu môn của tôi chưa mở ra. Tôi đành bảo Thanh:
- Không được đâu anh ơi, lỗ đít em bé thế, cu anh to thế, anh mà cố ấn là gãy chim ấy.

Thanh hơi thất vọng và nằm bật ngửa ra. Tôi úp người tôi lên mặt anh ấy và hôn vào môi anh ấy. Nhưng anh ấy đang thất vọng nên cũng chẳng đáp lại nụ hôn của tôi. Tôi hôn xuống cổ rồi ngực anh ấy. Tôi cạ cu tôi và cu anh ấy. Tôi có thể cảm nhận thấy cu cạ vào cu, lông cạ vào lông, hòn cạ vào hòn. Một cảm giác rất lạ và thích thú. Nhưng anh ấy vẫn thất vọng. Tôi nghĩ ra một trò làm anh ấy thích thú. Tôi để lỗ hậu môn của tôi đè nhẹ lên đầu cu anh ấy. Tôi sử dụng khả năng uốn éo trời cho của tôi (Tôi đã từng học khiêu vũ và tôi là một vũ công xuất sắc). Tôi uốn éo ra đằng trước ra đằng sau, rồi nhịp lên nhịp xuống thật uyển chuyển nhẹ nhàng để đảm bảo không làm gãy dương vật của anh ấy. Lần này thì anh ấy thích thật sự và bắt đầu rên lên. Hôm ở Hải Phòng anh ấy đã biết tôi nhảy giỏi như thế nào nhưng anh ấy không ngờ là hôm nay tôi dùng khả năng đó để làm cho anh ấy sướng như tiên như thế này.

Được một lúc thì tôi và anh ấy đều chán trò này nên tôi quyết định chuyển sang trò khác. Tôi để cu tôi sát vào cu anh ấy. Tay tôi cầm cả hai con cu xóc lên một lúc. Nhưng thực khó vì cu tôi ngắn và bé hơn cu anh ấy nên rất khó cầm. Nên tôi quyết định xóc lọ cho anh ấy trước. Tôi xóc mạnh và nhanh rồi lại chậm lại và đẩy con cu anh ấy ra phía trước ra phía sau. Rồi lại xóc mạnh rồi khi tôi cảm thấy cu anh ấy bắt đầu khô thì tôi lại mút lại liếm cu anh ấy. Anh ấy lại rên và lần này tôi thấy chân anh ấy duỗi thẳng và cơ thể căng ra như sợi dây đàn, mắt nhắm nghiền lại, mồm thìn không ngừng rên lên. Được một lúc thì anh ấy bắn tinh tung tóe lên bụng của mình và giật nảy lên, chân tay run lẩy bẩy vì sướng. Tinh của anh ấy đặc và nằm gọn một chỗ trên bụng của anh ấy, chỉ có vài giọt bắn ra xung quanh nhưng vẫn nằm trên người anh ấy. Anh ấy lấy giấy ăn ra lau chỗ tinh trùng trên bụng mình. Rồi quay ra phục vụ tôi. Anh ấy cũng làm như tôi đã làm với anh ấy. Cũng xóc mạnh, rồi đẩy, rồi liếm, rồi bú. Tôi không tả nổi cảm giác sung sướng lúc đó nữa. Chân tôi duỗi thẳng ra, 1 tay tôi đập loạn trên chiếc giường đệm còn tay kia thì đang mân mê con cu đã mềm của anh ây. Mắt nhắm nghiền vì sướng. Một lúc sau thì tôi bắn tung tóe. Tinh tôi không nhiều nhưng nó bắn rất khỏe, không nằm một chố mà bắn ra cả xung quanh, bắn cả xuống giường. Khi anh ấy lấy giấy ăn lau cu cho tôi. Lúc đấy tôi cảm thấy một cảm giác sung sướng ở đầu cu làm tôi không kiếm nổi, chân tay run lên và rên to lên một tiếng.

Xong đâu vào đấy, bọn tôi đi vệ sinh. Rồi lên giường đi ngủ. Nhưng bọn tôi chưa ngủ ngay mà còn ôm nhau và nói chuyện nhau một lúc. Bây giờ thì tôi mới biết Thanh đã thích tôi ngay khi bọn tôi còn đi bộ đi học cùng nhau. Vì tôi cười duyên qua, ánh mắt đĩ quá, lại còn vui tính, ở bên tôi anh ấy luôn cảm thấy vui. Từ khi người yêu anh ấy bỏ đi nước ngoài thì chưa ai làm cho anh ấy vui như bây giờ. Anh ấy không pê đê, đã từng yêu phụ nữ. Nhưng tôi quá quyến rũ nên anh ấy không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của tôi. Nhất là khi nhìn thấy tôi trình diễn những màn khiêu vũ bốc lửa không thua gì Britney hay J.Lo của tôi ở Hải Phòng thì Thanh đã đổ gục thực sự và muốn tôi thuộc về anh ấy. Và cơ hội đã đến đó chính là đêm nay. Còn tôi thì mấy lần uống nước với anh ấy, tôi đã tia bộ hạ của anh ấy. Tôi đoán chắc là bộ hạ của anh ấy to lắm vì khi anh ấy ngồi nó không dồn một cục như tôi hay những thằng khác mà lộ rõ hẳn ra một con cu khá to và dài. Có lẽ vì anh ấy mặc quần bó sát, rồi quần lót rộng hoặc là do cu quá to. Tôi cũng đã muốn thuộc về anh ấy từ lâu nhưng không đủ can đảm. Giờ thì tôi đang sướng ngất ngây. Tình yêu tội lỗi của tôi đã thêm một chút gia vị vào tình bạn của chùng toi thêm mặn nồng. Giờ thì không còn gì chúng tôi phải giấu giếm nhau nữa. Chúng tôi đã thuộc về nhau thực sự.
Mẹ tôi rồi mọi người sẽ thắc mắc sao chúng tôi lại quấn quýt lấy nhau nhiều hơn và thân thiết với nhau đến vậy. Nếu mẹ tôi mà biết chuyện gì đã xảy ra với chúng tôi thì chắc là mẹ tôi đuổi tôi ra khỏi nhà mất.

 

Trai Với Trai

 

Phong và Hùng quen biết nhau từ hồi high school. Phong thì chỉ cao khoảng 5'4, còn Hùng thì to hơn, khoảng 5'6. Họ thân nhau lắm và hầu như hiểu tính tình của nhau. Phong thì thỉnh thoảng có quen con gái nhưng kết qủa không đi tới đâu. Còn Hùng thì shy lắm, nên cũng không có bạn gái.

Có một điều làm Phong không biết về Hùng là Hùng thỉnh thoảng cũng thích con trai, nhất là tình dục kiểu con trai. Đôi khi buồn, Hùng vào website về gay để xem hình con trai khác. Nó thích hình bú cu nhau, nó tưởng tượng một đứa con trai khác bú cu nó, nghĩ đến dó, nó chịu không nổi nên phải thủ dâm. Tuy thích vâỵ nhưng nó cũng chưa thử làm lần nào. Đối tượng mà Hùng để ý nhất chính là Phong, vì nó thân Phong nhất. Nhưng Hùng cũng không bao giờ nghĩ ra là Phong co nghi ngờ gì về việc Hùng thích Phong hơn mức tình bạn. Cho đến một ngày kia, khi gia dình Phong di chơi xa hết, chỉ còn một mình Phong ở nhà thì Phong mới rủ Hùng về ở chung vài ngày canh nhà. Đây là dịp tốt cho Hùng vì nó có dịp gần gũi và có thể là ngủ chung giường với Phong.

Sau khi đi học về, Phong và Hùng ghé nhà hàng ăn tối. Sau đó, họ về nhà. Ngồi xem tivi ở phòng family room cho tới gần khuya thì Phong hỏi Hùng:

- Mày buồn ngủ chưa?
- Ừ, hơi hơi Hùng trả lời.
- Thôi tao đi tắm, Phong nói.
- OK, tắm trước đi, rồi tao tắm. Hùng đáp.
Trong lúc Phong tắm, Hùng chợt nghĩ miên man không biết Phong mặc quần gì, kiểu gì ngày hôm nay. Nhưng Hùng nghĩ một chốc lát nó cũng có dịp biết vì thế nào Phong

cũng để đồ dơ trong giở quần áo trong phòng tắm. Nghĩ tới đó thôi thì cu nó đã cứng rồi. Khoảng 15 phút sau thì Phong tắm ra, nó mặc quần đùi trắng, không mặc áo vì lúc đó là mùa hè. Đoạn Phong bảo Hùng:

- Tới mày tắm đó, rồi đi ngủ cho rồi.
- Ừ, mà mày có đồ thay không? Phong hỏi.
- No, man. Hùng trả lời.

Rồi Phong vào phòng một lúc rồi đi ra đưa cho Hùng quần đùi màu xanh đậm và quần lót màu trắng hiệụ hane (size small). Sau do, Hùng vào nhà tắm.

Việc dầu tiên sau khi đóng cửa phòng tắm là Hùng mở giỏ Laundry xem coi Phong sáng giờ mặc cái gì. Đúng như nó nghĩ, trong giỏ ngoài quần jean áo thun ra, nó tìm thấy quần đùi cũng màu trắng và quần lót màu đen. Cả hai đêù còn ấm. Cảm thấy thích thú, nó liền đưa lên hửi: một cảm giác lạ lạ đến với nó. Đoạn Hùng cởi đồ nó ra (Hùng hôm đó mặc quần đùi đen và quần lót CK trắng) rồi mặc quần lót đen của Phong vào. Tuy hơi chật nhưng Hùng rất thích thú vì nó biết sáng giờ Phong đã mặc quần đó. Rồi nó tròng thêm quần đùi xanh của Phong vào rồi đứng ngắm nhìn vào kiếng, nó có thể nhìn thấy quần lót đen xuyên qua quần đùi trắng, trông rất thích thú. Khoảng một lúc thì nó cởi ra hết rồi vào bồn tắm; khỏi phải nói, cu Hùng lúc đó cương cứng thiệt cứng. Tắm xong rồi Hùng quyết định mặc quần lót đen cũ của Phong, chứ không mặc quần lót trắng sạch, rồi tròng quần đen của Phong vào; Hùng không nghĩ là Phong sẽ coi lại giỏ Laundry nên nó không lo. Ra khỏi phòng tắm, Hùng thấy Phong ngồi coi Tivi trên sofa trong phòng khách, cả hai thấy nhau thì cười nhẹ.

- Ua, chưa buồn ngủ hả? Hùng hỏi.

- Coi chút nữa rồi đi ngủ, Phong trả lời.
Rồi cả hai cùng coi Tivi tiếp nhưng không nói gì hết, Hùng thì nghĩ chuyện nó đang măc quần lót đen mà sáng tới giờ Phong đã măc, rồi quần đùi xanh của Phong nữa, trong thật sướng. Phong đâu có ngờ bên trong quần lót Hùng đang mặc làm con cu that cứng. Còn lúc đó Phong nghĩ gì thì Hùng cũng không biết. Một lát sau, Phong đi tiểu. Khi Phong trở Ra thì Hùng thấy Phong có vẻ là la. Chốc lát, sau khi Phong ngồi xuống lại sofa thì Hùng để ý liếc nhìn phía quần của Phong thì thấy xuyên qua ống quần, Phong hình như không mặc quần lót. Hơn cả nó nghĩ, hình như cu Phong đang từ từ cương cứng. Để ý rõ, Hùng phát hiên ra hình như Phong mặc quần đùi đen bên trong, quần đùi trắng bên ngoài. Hùng chợt nhớ ra quần đùi đen của nó mà nó bỏ trong phòng tắm. Không lẽ Phong cũng thích cái trò mặc quần của bạn mình??? Hùng tự hỏi. Hùng hy vọng là phải, vì như vâỵ là nó biết Phong cũng có thích con trai. Hùng quyết định vào lại phòng tắm coi thử.

Hùng vào phòng tắm rồi thì chỉ thấy còn quần lót của nó, chắc chắn Phong đã mặc quần boxer den của nó rồi. Hùng rất lúng túng, rung rung và cảm thấy horny tột đỉnh. Nó muốn thủ dâm ngay trong phòng tắm nhưng nó suy nghĩ nếu Phong cũng thích có quan hệ. Với con trai, thì thế nào tối nay cũng có chuyện sex xảy ra. Nó thắc mắc không biết từ lúc nào Phong lại có ý thích giống nó; Hùng nghĩ Phong chắc nghi ngờ chuyện nó thích Phong trong thời gian gần đây, nên chắc suy nghĩ về chuyện sex giữa boy với nhau nhiều nên bây giờ dâm ra cũng thích thử cho biết. Suy nghĩ bâng khuâng chốc lát, Hùng quyết định tìm cách hành động.

Tuy nhiên, khi ra khỏi phòng tắm, Hùng lại không nói được gì cả. Không lẽ nó lại đi hỏi thẳng: mày thích tao hả? Còn Phong, nãy giờ ngồi xem tivi mà tâm trí cứ nghĩ không biết cách nào để làm Hùng ra mặt chuyện Hùng thích mình. Vì qua cáchh nhìn và hành động của Hùng đối với Phong, Phong biết Hùng không phải con trai thăng? Rồi cứ suy nghĩ chuyện đó hoài nên Phong đâm ra cũng muốn thử chuyện sex giưã con trai với nhau cho biết. Hơn nữa, Phong thân với Hùng lâu rồi nên tình cảm, cho dù ở mức độ bạn bè cũng rất sâu đậm; để đi xa thêm chút nữa. Phong vừa coi tivi vừa suy nghĩ cách nói chuyện với Hùng trong lúc cương cứng đến nỗi chồi lên một đống. Phong quyết định dùng hành động thay lời nói. Trước để quan sát phản ứng của Hùng, Phong bèn trường người dũi dài name nghiêng lên sofa, một chân dũi ra còn chân kia thì co lên, cốt yếu để hở ống quần đùi cho Hùng thấy cu cương cứng của mình nhưng vẫn giả đò đang coi tivi.

Phong và Hùng càng suy nghĩ mà không dám tỏ bày, cả hai càng đỏ mặt. Hùng thì cu đã cương cứng từ lâu đến nỗi đã chảy ra chút precum nhưng vì mặt quần lót nên rất khó chịu và Phong không thấy được. Đoạn Hùng liếc nhìn qua Phong, thì nó thấy quần Phong u lên thật cao. Liếc nhìn xuyên qua ống quần Phong, Hùng thấy rõ cu Phong cứng và to lắm. Tuy Phong chỉ Cao khoảng 5'4 nhưng chắc cu nó to gần bằng cu Hùng. Nhìn tới  đó thì Hùng đỏ mặt nhưng đoán chắc Phong cố tình cho mình thấy nên nó cứ nhìn, cũng cố cho Phong biết là nó đang nhìn.

Riêng Phong, dù dang ngó tivi nhưng nó biết Hùng đang nhìn cu nó nên nó càng horny hơn, cu nó cương lên rồi cương lên tí nữa. Rồi cuối cùng, như chịu cảnh im lặng không nỗi nữa, cả hai quay sang nhìn nhau, mặt cả hai điều đỏ vì mắc cở (vì có đứa nào có kinh nghiệm đâu, chỉ toàn xem quan net thôi). Nhìn nhau rồi cả hai cùng cười. Phong bèn hỏi Hùng:
-Sao tự nhiên mày cười?
-Hùng cười to lên rôì trở lại nghiêm chỉnh nói: hình như cu mày đang cương cứng, mày horny hả?
-Thì lâu ngày không sục nó, nên nó cứng. Cu mày có cứng không? Phong hỏi lại.
-Mày muốn cứng hay không cứng? Hùng mạnh dạn hỏi Phong.

Rồi cả hai cười to.
-Tao tưởng mày nghĩ tới sex nên cu mày cứng chứ? Hùng hỏi
-Yeah, you're funny, ở dây có ai dâu mà khùng nghĩ tơi chuyện sex, không lẽ nghĩ tới mày, hahaha... Phong trả lời rồi cười.
-Biết đâu mày ham của lạ, hahaha. Hùng đáp lại trả miếng.
-Yeah, right! Mày thích tao thì có. Phong nói.
-Ừ, tao thích mày, hahaha vâỵ mày muốn cu tao cứng hay xìu? Hùng nói đại (nó không ngờ nó nói chuyện bạo như vậy)

Đâu tơi phiên tao muốn, chắc chắn thằng nhóc củaa mày cứng nãy giờ rồi. Phong trả lời:
-Tới đây nói này nghe, Phong kêu Hùng
-Nói gì? Hùng vừa di chuyển qua ngồi sofa Phong vừa hỏi ngược lại.
-Mày có hơi thích con trai phải không? Phong hỏi đại điều nó muốn làm rõ
-Hùng đỏ mặt hỏi lại: còn mày, mày "bi" phải không?
-Phong bạo miệng nói: nếu phải thì sao, không phải thì sao ? (chắc tại Phong lúc đó dâm và horny qúa nên mới mạnh miệng như vậy)
-Vậy có nghĩa là có rồi, hahaha. Hùng nói như muốn khẳng định
-Thích gái rồi thích trai nữa, tham lam. Hùng nói tiếp rồi đưa mắt nhìn xuống quần đùi Phong. Cu Phong vẫn cứng trong lúc quan sát cách Hùng nhìn. Rồi Hùng nhìn ngược lại Phong mỉm cươì và nói: dâm qúa đi.hey, mày mặc quần của tao bên trong phải không?
-Shhhhhh.., Phong ra dấu im lặng, rồi nhìn Hùng như chờ hành động

Đoán ý Phong, Hùng quyết định: why not? Nên nó bèn đưa tay thò nhẹ vào ống quần của Phong. Đây là lần đầu tiên nó rờ cu của một con trai khác, lại là cu Phong, nó cảm thấy sướng lắm. Còn Phong thì được rờ thì phê lắm, nằm dũi ra cho Hùng mò.

Trong khoảng thinh lặng, Hùng mò dái của Phong, xoa lông xunh quanh đó, rồi xoa bìu dái nóng của Phong..rồi từ từ, Hùng vuốt cu đang cứng của Phong. Mò được một hồi thì Hùng mạnh dạn móc cu Phong ra ống quần đùi. Nó liếc nhìn cu Phong, trông dài nhưng hơi ốm và đen.rồi từ từ, Hùng nặng foreskin của cu Phong xuống, để lộ ra đầu cu đỏ và cứng. Phong cứ để mặc cho Hùng làm gì thì làm. Để Hùng mò mẫm một thời gian thì Phong với tay thò tới bụng rồi đưa vào quần đùi Hùng. Phong cũng bắt chước Hùng xoa mò cu Hùng cũng dang cứng. Một lát, Phong kéo quần đùi của Hùng xuống thì mới thấy quần lót đen của Phong, Phong lại cười nhẹ nhưng không hỏi Hùng gì hết. Chỉ thấy quần lout đen của mình mà Hùng lấy mặc thôi cũng làm Phong cương cứng như muốn bắn ra.

Đoán thấy cu Phong cứng như gần bắn ra, Hùng thích đến nỗi không làm chủ được mình nên đã cúi xuống đưa miệng bú đầu cu của Phong, rồi dần dần bú cả cu Phong. Chỉ bú được vài cái thì Phong bắn sperm ra, Hùng né vội để cho Phong bắn vào ngực mình. Chắc vì hứng qúa nên Phong đã bắn sperm ra nhiều lắm. Trong lúc Phong bắn ra thì Hùng đưa tay xuống tự mình sục cu. Khi Phong bắn xong heat hồi thì đẩy tay Hùng ra rồi sục cu cho Hùng; chỉ trong vòng vài giây thì Hùng cũng bắn ra, chỉa vào cu Phong mà bắn.

Sau lần sex đầu tiên đó, cả hai nằm dũi ra để mặc cho sperm nằm tùm lum trên mình. Tuy hơi mệt nhưng Hùng và Phong đều phê lắm và vui nữa vì đã làm chuyện lạ lùng đó và đoán chắc thế nào tối nay cũng không ngủ yên.

Nằm dài trên sofa một thoáng trong im lặng, Phong ngồi chổm dậy lấy quần trắng của mình chùi tinh khí trên người rồi chùi luôn tinh khí trên mình Hùng. Đoạn Hùng chup lấy cái quần đó từ tay Phong rồi cầm lấy cu Phong chùi sạch sẽ. Phong cảm thấy một cái gì đó gần gũi lắm đối với Hùng qua cử chỉ ân cần đó. Nó cũng bắt chước rồi cũng lấy quần lau chùi cu cho Hùng, rồi hai đứa mặc quần đùi vàọ. Lúc đó, tuy cả hai vừa bắn tinh khí ra, nhưng có lẽ vì đây là lần đầu nên có vẻ chưa đủ cho tuổi trẻ đầy sung sức nên cu Phong và Hùng cũng hơi hơi cương cứng trở lại. Để đánh tan bầu không khí yên lặng, Phong hỏi Hùng một câu thẳng thắng:

-Mày thích tao hả ?
Mắc cỡ trước câu hỏi đó, Hùng hỏi lại: Bộ mày không thích tao sao?
-Thích là thích làm sao? Mày là bạn tao mà. Phong hợm hĩnh đáp trả.
-Tao tưởng mày không thích con trai chứ, Hùng nói.
-Thì ai bảo mày tao thích con trai? Phong hỏi ngược rồi mỉm cười
-Ừ, đâu thích, vậy mà cả đêm cu cương cứng mà mắc cỡ không dám nói, còn không mặc quần lót nữa chứ, lộ liễu quá, Hùng bắt bí Phong
-Tại thấy mày thích tao mà không dám làm gì, nên "bật đèn xanh" cho mày thấy rồi tấn công, hahaha, Phong cười to rồi nói tiếp: Ờ mà mày thích tao hồi nào vậy?
-Ai bảo mày tao thích con trai, rồi thích mày? Hùng hỏi cách bướng bỉnh.
-"Anh hai" mày thông minh mà, cái gì không biết, Phong vừa nói vừa cười với nét mặt hiểu đời.
-Thì chơi thân lâu rồi sinh ra tình cảm đó, tin không? Hùng nghiêm chỉnh trả lời rồi hỏi tiếp:
-Vậy hồi nãy bắn khí ra phê không?
-Phê cái gì, bú có tí chút à, không "đã", Phong đáp
-Ai biểu mày, hứng cho cố, chưa gì đã bắn khí ra rồi. Ngày mai muốn thử lại không? Hùng dò ý Phong.
-Mai? Tối nay làm sao ngủ? Phong nói rồi đưa mắt nhìn xuống quần của nó. Hùng cũng đưa mắt nhìn theo; nó thấy quần Phong lại nổi nhọn lên cao, trong khi cu nó cũng cương cứng trở lại.
-Thích thì chiều, Hùng nói với vẻ đắc ý.
-Thôi đi tắm lại đi, rồi ngủ.
-Ngủ? Hùng hỏi có vẻ muốn đoán chắc ý của Phong
-Chứ không lẽ nói tắm đi rồi lên giường làm tình, ngu thiệt. Phong trả lời.
-Vậy ai tắm trước? Hùng hỏi dò ý.
-Tắm chung, chịu không? Cho mày mai mốt hết mắc cỡ, Phong bạo miệng đáp.
-Hahaha, Hùng cười to.

Đoạn hai đứa đứng dậy rồi đi vào phòng tắm và cởi quần đùi ra. Lúc này, cu Phong và Hùng đều cương cứng vì nãy giờ nói chuyện kích thích quá. Tuy cả hai đã từng tắm chung với nhau nơi nhà tắm công cộng trong các dịp hè, nhưng Hùng thì ít khi cởi quần ra tắm nên Phong không thấy, còn Phong thì cu không cương cứng nên Hùng thấy không đã mắt. Bây giờ có dịp tắm chung, mà cu hai đứa lại cương cứng, nên cảm giác đó khiến cu lại cương cứng hơn nữa. Điểm lạ là cu Phong và Hùng đều cỡ bằng nhau, dài khoảng 14-15 cm, tuy Hùng cao hơn Phong. Cu Phong thì có vẻ thon gầy, lông xung quanh cu mọc đều nhưng ít, hai hòn dái nhỏ mà trông chắc lắm; bao qui đầu thì tuột xuống và đầu cu Phong thì đỏ chói do sự cương cứng. Cu Phong cương cứng gần như thẳng dựng đứng lên luôn. Còn cu Hùng thì trông mập hơn, lông xung quanh cũng mọc đều và ít, hai hòn dái thì bự hơn nhưng cũng rất chắc dính vào bìu cu. Cu Hùng cũng cương cứng chỉa thẳng vào Phong. Hai đứa bước vào bồn tắm dưới vòi nước nóng thiệt nóng. Trong giờ phút thinh lặng, Hùng bạo dạn thò tay rờ cu Phong vuốt vài cái. Phong cũng bắt chước, rờ cu Hùng vuốt lên xuống vài cái rồi ép cu Phong vào cu Hùng khiến hai con cu bị ép sát và lồi đứng lên. Lúc đó, hai gương mặt cũng sát vào nhau và có vẻ tình cờ, Hùng hôn trúng mặt Phong. Có được cảm giác xác thịt do ôm nhau, Phong để nhẹ môi hôn môi Hùng. Nhưng rồi cả hai không làm gì nữa, vì trông hơi ngượng và kỳ cục quá.

Bất chợt, Hùng ngồi xuống đưa miệng lẹ bú vào cu Phong, Phong hơi bất ngờ nhưng tìm được cảm giác sướng nên nó nhắm mắt lại để mặc cho Hùng bú. Hùng đưa miệng bú đầu cu của Phong, rồi từ từ bú lên, bú xuống theo tốc độ chậm rãi. Sau đó, Hùng đưa miệng xuống và bú từng hòn dái của Phong rồi lại tiếp tục bú cả con cu của Phong. Được chốc lát thì Phong mở mắt ra nhìn xuống Hùng, thấy Hùng bú cu mình nhẹ nhàng mà ấm áp dưới làn nước nóng. Phong quyết định muốn thử lại cảm giác bú cu xem sao, nên Phong rút cu ra khỏi miệng Hùng rồi ngồi xuống. Đoán biết ý Phong muốn làm gì, Hùng bèn đứng lên và đưa cu vào mặt Phong. Phong đưa miệng nhẹ nhàng bú đầu cu của Hùng như thăm dò. Thấy ngậm đầu cu đỏ của Hùng có cảm giác dục tính lạ khó tỏ, Phong đưa miệng bú hết cu của Hùng, chạm tới phần lông cu luôn. Bắt chước những gì Hùng làm cho Phong, Phong cũng đưa miệng vừa bú vừa đẩy lên xuống nhẹ nhàng khiến Hùng gần như chết ngất vì sướng. Hùng để cho Phong ngồi bú cu mình một thời gian thì Hùng rút cu ra khỏi miệng Phong rồi nằm xuống trong bồn tắm trong vị thế ngược với Phong. Rồi không nói gì hết, cả hai nằm gọn trong bồn tắm và Hùng lại tiếp tục đưa miệng vào bú cu của Phong, vừa bú vừa như có vẻ đang nuốt lấy cu Phong. Phong cũng từ từ bú cu Hùng lúc đó cương rất cứng; vừa bú phong vừa lấy tay rờ hai hòn dái của Hùng xoa xoa khiến Hùng bị kích thích và muốn bắn khí ra. Vừa bú vừa thấy cu Hùng cương cứng quá như gần bắn khí, Phong bèn rút miệng ra và hôn cu, lông và dái của Hùng dưới làn nước nóng vẫn tiếp tục đổ lên hai người. Trong khi đó thì Hùng vui thích bú cu Phong, tay thì xoa bóp nhẹ dái của Phong, rồi xoa mông của Phong làm cho Phong thật kích thích. Và rồi chuyện gì tới đã tới, đang lúc bú cu Phong thì Hùng thấy cu Phong cương cứng thiệt cứng như dấu hiệu sắp bắn khí ra; còn Phong thì biết mình sắp bắn ra rồi nên tiếp tục bú cu Hùng để hai đứa bắn ra một lượt. Như dự tính, vì Hùng đã gần muốn bắn khí ra nãy giờ, nên với miệng ấm áp của Phong, Hùng nhanh chóng trở lại trạng thái sắp bắn tinh trùng ra. Hùng vừa đang nghĩ chuyện sắp bắn thì thấy Phong giật rung người vài cái rồi trong miệng Hùng: Phong đã bắn mạnh tinh khí ra rồi; lần này, do khoái cảm Phong đang làm cho Hùng, Hùng không né ra nhưng nuốt hết tinh khí của Phong trong khi Phong bắn ra mấy đợt liên tiếp. Hùng đang nuốt tinh khí của Phong thì khoái cảm lên tới tột đỉnh nên ngay lập tức ưỡn người lên và bắn khí ra luôn trong miệng của Phong. Phong quyết định nuốt thử tinh khí của Hùng và thấy mùi vị ấm áp có chất nhờn sệt và quyết định nuốt luôn. Trong khi đó, Hùng đang liếm cu Phong đang diệu lại dưới làn nước nóng còn mình tiếp tục bắn khí ra thêm vài giọt nữa.

Sau khi làm xong cuộc mây mưa trong bồn tắm, Phong và Hùng nằm tắm vài phút rồi đứng dậy lấy xà phòng tấm cho nhau. Trong giờ phút hạnh phúc đó, cả hai ít nói mà chỉ nhĩn nhau cười. Tắm xong, Phong và Hùng mặc lại quần đùi cũ nhưng không mặc quần lót và sấy tóc rồi về phòng Phong ngủ. Đây là lần đầu tiên cả Phong và Hùng ngủ chung với một người con trai trên cùng một giường. Mà người đó là người mình vừa làm tình với nhau nên cả hai đang có tâm trang lân lân, khoái cảm của cuộc tình mới chớm nở tuy Phong và Hùng không biết ngủ chung như thế nào, có phải ôm nhau ngủ không và cả hai tự hỏi không biết chuyện gì xảy ra nữa không trong đêm đầu tiên này. Tuy nhiên, đối với Phong thì Phong muốn thử một thứ nữa đối với chuyện tình dục với con trai. Dầu sau, cả hai cần chốc lát nghĩ ngơi sau khi đã bắn khí ra hai lần rồi.

Vào trong phòng ngủ của Phong,Phong tắc đèn rồi cùng Hùng trèo lên giường ngủ chung. Cả hai chỉ mặc quần đùi và để thân trần. Đêm hôm đó, Phong và Hùng lần đầu tiên ngủ chung như một cặp tình nhân tuy vậy, cả hai cũng không biết phải ôm nhau ngủ như thế nào vì thấy hơi ngượng tuy cảm giác rất lạ và ấm áp. Ngay lúc thấy Hùng nằm nghiêng, Phong bèn ôm choàng lấy Hùng, choàng chân qua người Hùng và cu thì áp sát vào mông của Hùng. Nữa tiếng trôi qua tuy không nói một lời nào với nhau nhưng hai đứa vẫn không thể nào nhắm mắt được. Tuy đã làm tình với nhau trong phòng tắm, nhưng có lẻ đây là lần đầu cả Phong lẫn Hùng mới ngủ chung với  một con trai khác nên cảm giác thật khác lạ. Hùng có thể cảm thấy cu Phong ép vào mông mình hơi cương cứng, điều đó cũng khiến cu Hùng cương lên lại. Nằm ôm nhau nhưng không nhắm mắt ngủ được một thời gian, Hùng cất tiếng hỏi Phong:

-Mày nghĩ gì đó? Đừng nói là đang cương cứng nữa nha? Sao mày dâm vậy, Hùng hỏi nhưng không quay mặt lại.
Phong hơi bị bất ngờ nhưng cũng không vừa gì, trả đủa bằng cách thò tay xuống bóp cu Hùng rồi nói:
- Mày cũng cương cứng vậy mà còn nói, hehehe
- Tại mày cứ cạ vô tao như vậy thì làm sao mà chịu nổi? Hùng trả lời khêu dâm.

Xong đoạn cả hai lại im lặng không nói gì, cu Phong đang cương cứng lên và Phong thụt lùi lại đằng sau một chút, nhưng Hùng lại rắn mắt vì biết cu Phong đang cương lên nên đưa mông theo phía sau và kạ vào cu Phong; Phong lúc này không phản ứng lại mà nằm yên cho Hùng đặt mông sát  vào cu mình, lúc này cu Phong đã cương cứng hết cỡ rồi và bị mông đít Hùng ép sát vào, Phong cảm giác toàn thể người mình nóng rực lên, tim lại đập nhanh lên từng hồi. Mạnh dạn, Phong thò tay ra phía trước mò lấy cu Hùng qua lớp vải quần đùi, hỡi ôi cu của Hùng cũng cương cứng không thua gì Phong, chắc là đã cương lên từ lâu, Phong mần mò thò tay xuống đùi Hùng xoa bóp trong khi cả hai đều im lặng trong đêm tối, đoạn Phong từ từ luồn lên ống quần của Hùng và cầm lấy cu Hùng vuốt nhẹ nhẹ. Hùng không chịu nỗi sự kích thích nên bèn kéo quần đùi xuống và quăng ra một bên, rồi để cho Phong tiếp tục xoa bóp cu Hùng, dái Hùng và cả lông cu của Hùng.

Được một lát, Phong bèn lật người Hùng ra và nằm đè lên Hùng, ép sát cu mình và cu của Hùng rồi đẩy nhẹ nhẹ. Trong khi đó, Hùng đưa tay kéo đầu Phong xuống và đưa miệng hôn Phong rồi nút lưỡi Phong. Hai đứa hôn nhau như là hai người tình chưa gặp nhau mấy năm rồi. Phong vừa hôn Hùng vừa đẩy người lên xuống nhẹ nhàng trong khi tay thì xoa bóp mông của Hùng. Hùng nút lưỡi Phong được một lát thì đưa miệng xuống cắn và nút nhẹ nhẹ cổ của Phong, Đoạn Hùng lật người Phong lại và đổi vị trí nằm trên Phong. Hùng hôn ngực Phong, nút hai đầu vú của Phong rồi cứ thế mà hôn xuống, lúc này thì cu Phong đã cương cứng ngắt, Hùng ấn mạnh mặt vào và hôn lên quần của Phong qua lại, rồi từ từ tuột quần Phong ra. Hùng vuốt da qui đầu của cu Phong xuống hết cỡ rồi liếm lên qui đầu nút nút nhẹ nhẹ, tay thì cầm lấy hai hòn dái của Phong xoa xoa, Phong quặng người lên cảm giác lâng lâng. Nút đầu cu của Phong được một chốc, Hùng càm lúc càng ngậm sâu xuống và thế là cả con cu cương cứng của Phong đã nằm trong miệng của Hùng. Rồi Hùng cứ thế mà nút lên nút xuống. Một lúc sau, Phong không còn chịu nổi nữa nên kéo đầu Hùng ra và ngồi dậy lật Hùng nằm xuống, lúc này, do kích thích, đầu cu của Hùng đã ướt ướt, Phong hôn lên đùi Hùng và từ từ hôn chung quanh lông cu Hùng, rồi bú cu Hùng lên xuống. Chốc lát, Phong kéo chân Hùng ra ngậm vào dái của Hùng, rồi liếm ngược ra phía sau hậu moan của Hùng, Hùng quặn người một cái vì cảm giác nhột nhột nhưng rất sướng. Cứ để mặc cho cu Hùng cương cứng ngắt, Phong cứ liếm vào hậu môn của Hùng, Hùng giang hai chân ra và Phong để lưỡi đẩy nhẹ vào trong. Làm được một chốc, Phong ngưng lại và hỏi Hùng:
-Tao thử đút vào trong hậu môn mày được không?
-Tao chưa làm bao giờ, nhưng thử coi. Hùng đang hứng nên trả lời lẹ.

Phong liền đứng dậy, đi lại ngăn tủ quần áo lấy ra một condom rồi liền xé ra và tròng vào cu mình. Phong kéo Hùng lại cạnh giường và lật Hùng nằm sấp xuống, Hùng ngoan ngoãn làm theo sự chỉ dẫn của Phong. Trong khi đó, Phong đứng kế giường và kéo mông Hùng lên chút xíu rồi ấn con cu cương cứng của mình nhẹ nhẹ vào hậu môn của Hùng.  Ấn cu vô được tí thì Hùng than đau quá, Phong liền rút ra và lại đút vô nhẹ một lần nữa, lần này thì cu Phong vô sâu hơn được một chút nhưng chưa thể đẩy cu ra vô được. Hùng nhăn mặt vì cảm giác đau, thấy vậy, Phong lại rút cu ra và ấn vô trở lại lần nữa. Lo lắng cho Hùng, Phong ấn cu mình vô hậu môn Hùng rất nhẹ và cuối cùng thì cũng đút hết cả con cu và trong đít Hùng. Phong để yên cu mình trong đó và ngưng đọng một lát cố ý để cho Hùng dịu lại cơn đau.  Được khoảng một phút, Phong bắt đầu đẩy đưa nhẹ nhẹ, thấy Hùng không than gì, Phong biết là Hùng đã đổi cảm giác khác nên liền thụt vô thụt ra chậm chậm. Hùng úp mặt vào trong gối và bắt đầu có cảm giác bớt đau nhưng lại sướng.  Phong thụt cu một chốc thì nằm đè lên Hùng đang còn nằm úp và Phong ôm lấy Hùng trong khi cu vẫn còn trong hậu môn Hùng rồi nhấp ra nhấp vô. Rồi sau đó, Phong rút cu ra và lật Hùng nằm ngửa. Phong ngồi dậy, dỡ hai chân Hùng lên  rồi đút cu vào lại hậu môn Hùng, lần này thì ấn vô dễ dàng vì lỗ hâu môn của Hùng đã giãn. Phong lại tiếp tục thụt vô thụt ra nhẹ nhàng, đôi khi Phong thụt một cái mạnh vào trong khiến Hùng cảm giác thật sướng và bắt đầu rên nhẹ, Hùng điếng người tê tái vì sướng và đau lẫn loan. Thấy cảm giác cu Phong đang cương cứng thiệt cứng bên trong hậu môn mình, Hùng biết Phong chắc gần bắn khí ra, nên cũng lấy tay tự  sụt cu mình lên xuống trong khi Phong tiếp tục nhấp cu ra vào đều đặng. Đến khi Phong thụt một cái mạnh sâu vào trong hậu môn của Hùng thì làm cho Hùng quá kích thích nên quặng người lên và liền bắn tinh khí ra trên bụng mình, Phong thấy vậy cũng liền rút cu ra khỏi hậu môn Hùng rồi lột condom ra và sụt nhanh lẹ được vài cái thì bắn khí ra rất mạnh trên người của Hùng. Tuy cả hai đã bắn ra hai lần trong đêm nhưng có lẽ do kích thích quá độ, Phong lẫn Hùng đều bắn khí ra mấy đợt liên tiếp.

Quá mệt mỏi sau trận làm tình nóng bỏng, Phong với tay lấy quần đùi chùi tinh khí trên mình Hùng cho sạch sẽ và quăn xuống đất rồi nằm lăn ra ngủ. Cả hai trần truồng đắp chung một cái mền và trong đêm ngủ, Phong và Hùng thay phiên nhau trở mình ôm nhau như một cặp tình nhân trẻ trung đầy dục tính. Còn vài ngày nữa ba mẹ Phong mới về và đó là đều khiến cả hai sung sướng vì họ có thể ở chung với nhau tự do trong buổi đầu của một tình yêu chớm nở tuy rằng mối tình này không bình thường trong xã hội.